trang chủ tin tức xe Khách hàng mua xe Mitsubishi tháng 5 tiết kiệm tới hơn 170 triệu đồng

Khách hàng mua xe Mitsubishi tháng 5 tiết kiệm tới hơn 170 triệu đồng

Các mẫu xe Mitsubishi đang được áp dụng chính sách khuyến mãi hấp dẫn kèm nhiều quà tặng giá trị cao.

Trong khi một số hãng tăng giá xe với lý do được cho là từ việc tỷ giá USD và VND tăng cao thì Mitsubishi lại đưa ra khuyến mãi nhiều hơn hẳn so với tháng trước. Trong tháng 5 này, một số mẫu xe được tặng 100% lệ phí trước bạ, trong đó có cả mẫu bán chạy nhất là Xpander. Một mẫu xe thuộc hàng "hot" mới ra mắt trên thị trường là Xforce cũng có thêm quà tặng kèm có giá trị cao là gói bảo dưỡng miễn phí.

Xforce

Ra biển xe Mitsubishi tháng này tiết kiệm tới hơn 170 triệu đồng: Xpander vẫn ưu đãi lớn, cả Xforce cũng tặng quà xịn để lấn át các đối thủ - Ảnh 2.

Mặc dù không phải mẫu xe Mitsubishi được khuyến mãi nhiều nhất trong tháng 5, Xforce vẫn sẽ là tâm điểm của sự chú ý khi mẫu xe thuộc hàng "hot" này được tặng thêm một gói bảo dưỡng miễn phí 1 năm (hoặc 20.000 km). Khuyến mãi này áp dụng cho các phiên bản GLX và Exceed.

Sở dĩ gọi Xforce là hàng "hot" bởi trong tháng 3/2024, mẫu xe này có doanh số tới 1.334 xe, dẫn đầu phân khúc SUV hạng B.

Ngoài ra, khách mua Xforce vẫn được tặng kèm một mô hình xe như trong tháng trước. Đối với khách mua trả góp, hãng xe Nhật có gói hỗ trợ lãi suất vay.

Xpander

Ra biển xe Mitsubishi tháng này tiết kiệm tới hơn 170 triệu đồng: Xpander vẫn ưu đãi lớn, cả Xforce cũng tặng quà xịn để lấn át các đối thủ - Ảnh 3.

Mẫu "MPV quốc dân" Xpander trong tháng này cũng gây chú ý khi được Mitsubishi hỗ trợ tới 100% lệ phí trước bạ, áp dụng cho 2 bản MT và AT. Giá trị quy đổi của mức hỗ trợ này là 56 triệu và 60 triệu đồng, lần lượt cho 2 phiên bản kể trên.

Với phiên bản MT, khách mua xe còn được tặng camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Quà tặng cho bản AT là 1 năm bảo hiểm thân vỏ trị giá 7,7 triệu đồng.

Phiên bản cao cấp nhất là AT Premium có khuyến mãi gồm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng và phiếu đổ xăng trị giá 25 triệu đồng.

Xpander Cross

Ra biển xe Mitsubishi tháng này tiết kiệm tới hơn 170 triệu đồng: Xpander vẫn ưu đãi lớn, cả Xforce cũng tặng quà xịn để lấn át các đối thủ - Ảnh 4.

Mẫu Xpander Cross có khuyến mãi tương tự Xpander bản AT Premium, bao gồm camera 360 độ và phiếu nhiên liệu. Tuy nhiên, phiếu đổ xăng tặng kèm mẫu xe này có giá trị cao hơn, lên tới 30 triệu đồng.

Attrage

Ra biển xe Mitsubishi tháng này tiết kiệm tới hơn 170 triệu đồng: Xpander vẫn ưu đãi lớn, cả Xforce cũng tặng quà xịn để lấn át các đối thủ - Ảnh 5.

Attrage cũng là một mẫu xe đắt khách của Mitsubishi tại Việt Nam, xếp sau Xpander và Xforce.

Cả 3 phiên bản Attrage đều được khuyến mãi trong tháng 5 này với mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Quà tặng với 3 phiên bản có chút khác biệt. Ví dụ, bản MT được tặng camera lùi, phiếu nhiên liệu hoặc gói hỗ trợ lãi vay nếu mua trả góp, bản CVT có thêm ăng ten vây cá tặng kèm, bản CVT Premium ngoài ăng ten vây cá còn được tặng kèm phiếu nhiên liệu và gói hỗ trợ lãi vay.

(Theo autopro.com.vn)