trang chủ tin tức xe Hé lộ hình ảnh xe Hyundai Accent thế hệ thứ 7

Hé lộ hình ảnh xe Hyundai Accent thế hệ thứ 7

Hình ảnh xe Hyundai Accent thế hệ thứ 7 được hé lộ khi đang thử nghiệm ở Hàn Quốc.

Hyundai Accent thế hệ tiếp theo đang trong quá trình thử nghiệm, mẫu xe này vừa được các tay săn ảnh của AutoPost chụp được khi đang chạy thử tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Hyundai, gần Namyang, Hàn Quốc.

Hyundai Accent the he moi anh 1

Bản dựng thiết kế Hyundai Accent thế hệ thứ 7. 

Chiếc xe thử nghiệm có huy hiệu "Solaris" ở dưới đèn hậu, đây là tên gọi tại thị trường Nga của Hyundai Accent. Dù được ngụy trang kín kẽ, vẫn có thể thấy ngoại hình của Accent mới trông hiện đại và có tương đồng với "đàn anh" Elantra.

Phần đầu xe có vẻ như được trang bị cụm đèn 2 tầng mới, với đèn pha tách rời và đặt thấp, trong khi đèn định vị nằm bên trên, giống các mẫu SUV của Hyundai như Kona, Creta.

Phần nắp capo khá thấp, hệ thống lưới tản nhiệt có kiểu dáng giống với Elantra. Thiết kế phần đuôi cũng khác biệt so với thế hệ hiện hành, cụm đèn hậu dạng LED nối liền với nhau.

Hyundai Accent the he moi anh 2

Hyundai Accent the he moi anh 3

Hyundai Accent thế hệ mới đang trong quá trình thử nghiệm. Ảnh: AutoPost.

Vẫn chưa có thêm thông tin nào về hệ truyền động của Hyundai Accent thế hệ thứ 7. Có thể xe sẽ được trang bị các tùy chọn động cơ 1.5L xăng và diesel, trong khi bản động cơ hybrid chỉ được bán tại một số thị trường.

Tại Việt Nam, Hyundai Accent là một trong những mẫu sedan hạng B ăn khách nhất. Xe được phân phối với 4 phiên bản, giá bán 426,1-542,1 triệu đồng. Trong 7 tháng đầu năm 2022, Hyundai Accent đạt tổng doanh số 11.663 xe, đứng thứ 2 trong nhóm sedan hạng B sau Toyota Vios với 13.057 xe.

(Theo zingnews.vn)